Nếu hôm qua bạn có nghĩ về một nền tảng có thể tra cứu mức lương ở hầu hết các vị trí công việc tại Việt Nam và không nghĩ một nền tảng như vậy là có thật. Thì đây Nền tảng tra cứu mức lương toàn diện Deal Lương - Dealluong.com đã xuất hiện với nhiệm vụ hoàn thành mong ước này.

Nền tảng tra cứu mức lương toàn diện Deal Lương

 

Giải đáp những câu hỏi mang tính thầm kín

Một sinh viên mới ra trường luôn tự hỏi trong đầu không biết mức lương khi mình đi phỏng vấn sẽ nên mong muốn bao nhiêu? Nhà tuyển dụng trả bao nhiêu cho mình là hợp lý?

Một Kỹ sư lập trình đi làm 3 năm với vị trí Kỹ Sư Mobile băn khoăn liệu mức lương mình đang nhận là hợp lý? Mình có nên đi phỏng vấn để thăm dò mức lương ở các công ty khác không?

Ở chốn văn phòng cũng hay rỉ tay nhau, không biết mức lương vị trí Trưởng phòng Phát triển Ứng dụng Mobile của Sếp là bao nhiêu? Chắc là khủng lắm. Hoặc à nếu mình lên chức tăng lương 10% thì có hợp lý không...

Rất nhiều câu chuyện xung quanh mức lương được các bạn nói đến hàng ngày thậm chí hàng giờ.

 

Và Mục Tiêu Của Deal Lương - Dealluong.com là gì?

Nền tảng tra cứu mức lương toàn diện Deal Lương - Dealluong.com không chỉ sinh ra đời để giải đáp các thắc mắc tò mò hàng ngày của mỗi nhân viên mà còn mong muốn trở thành một Nền tảng tra cứu mức lương để mọi người có thể tự tham khảo, đánh giá và tự nhận xét bản thân mình để có một kế hoạch con đường sự nghiệp hợp lý ngay từ công việc đầu tiên.

Dealluong.com tiên phong để kết nối - Chia Sẻ Và Nhận Lại - chúng tôi hy vọng là một nền tảng cung cấp thông tin hữu ích và kết nối Ứng viên với Nhà tuyển dụng một cách minh bạch và phù hợp nhất dựa trên Khoa học dữ liệu lớn.

 

Tìm hiểu thêm về Phương Pháp Luận của Dealluong.com.

Tìm hiểu thêm về Hướng dẫn sử dụng Tính năng tra cứu chuyên sâu theo ngành nghề, chuyên môn tại Dealluong.com.

 


Salary.vn

Nền Tảng Tuyển Dụng, Headhunter Tìm Việc 5.0

Khảo Sát Mức Lương - Kết Nối Việc Làm

Liên hệ ngay

© 2023 Salary.vn

 

Có thể bạn quan tâm