06-11-23, 17:35

Hướng tới việc cung cấp một Nền tảng tra cứu mức lương toàn diện Deal Lương - Dealluong.com và trở thành một Nền tảng tuyển dụng - Headhunter tìm việc 5.0 trong lĩnh vực Nhân sự, Công nghệ, Tài chính, Ngân hàng và Chứng khoán. Chúng tôi luôn nổ lực không ngừng nghỉ mỗi ngày.

 

Chúng Tôi

Tự hào sở hữu một đội ngũ chuyên gia đa lĩnh vực, chúng tôi có các chuyên gia Công nghệ, Tài chính, Nhân sự cũng như Khoa học Dữ liệu, cùng với nhiều chuyên gia khác với sự hiểu biết sâu rộng trong các lĩnh vực quan trọng liên quan đến việc xác định thông tin mức lương có giá trị nhằm tạo nên một Nền tảng Deal Lương độc đáo tại Việt Nam.

Đội ngũ Salary.vn không chỉ là các doanh nhân mà còn là những người đam mê công nghệ và dữ liệu. Họ thấu hiểu rằng sự kết hợp giữa công nghệ và dữ liệu có thể giúp giải quyết các vấn đề hiện tại trong lĩnh vực tuyển dụng và quản trị nhân sự. Điều này thúc đẩy chúng tôi không ngừng tìm kiếm và áp dụng những cải tiến mới nhất.

 

Phương Pháp Luận

Đội ngũ sáng lập với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính cũng như Khoa học dữ liệu, chúng tôi đã ứng dụng các mô hình đã được kiểm chứng và một trong những mô hình quan trọng trong việc xác định mức lương là áp dụng Scoring Model, mô hình đã được sử dụng trong công nghệ chấm điểm tín dụng tự động. Mô hình scoring đánh giá năng lực và tiềm năng của ứng viên và vị trí công việc dựa trên dữ liệu. Các mô hình này xem xét nhiều yếu tố như chuyên môn trong ngành, kinh nghiệm, trình độ học vấn, vị trí công việc, vùng địa lý, và hàng loạt các tham số khác để đưa ra mức lương hợp lý và đây là trái tim của các Nền tảng và dịch vụ hữu ích mà chúng tôi cung cấp.

 

Công Ty Salary Việt Nam - Salary.vn

Công ty Salary Việt Nam - Salary.vn ra đời với sứ mệnh tạo nên một Nền tảng tra cứu mức lương toàn diện Deal Lương - Dealluong.com với phương pháp luận khoa học dữ liệu lớn chuyên sâu hỗ trợ tra cứu mức lương theo ngành nghề, vị trí, chuyên môn, quy mô công ty. Chúng tôi nỗ lực mỗi ngày để trở thành một Nền tảng tuyển dụng - Headhunter tìm việc 5.0 trong lĩnh vực Nhân sự, Công nghệ, Tài chính, Ngân hàng và Chứng khoán. Đến với chúng tôi là đến với sự chia sẻ và nhận lại, chúng tôi luôn tâm niệm mang những giá trị dịch vụ hữu ích và có giá trị nhất đến với Người dùng, Khách hàng và Đối tác.

 


Salary.vn

Nền Tảng Tuyển Dụng, Headhunter Tìm Việc 5.0

Khảo Sát Mức Lương - Kết Nối Việc Làm

Liên hệ ngay

© 2023 Salary.vn