Công nghệ thông tin, đặc biệt là lĩnh vực Phát triển phần mềm chuyên ngành Lập trình ứng dụng Mobile (Di động) luôn là một ngành được quan tâm nhất trong 5 năm trở lại đây và luôn giữ vững vị trí Top 10 hưởng mức lương cao. 

Mức Lương Lập Trình Mobile

 

Vì sao nhiều bạn trẻ chọn Lập trình Mobile?

Trong 5 năm trở lại đây, Lập trình Ứng dụng Mobile hay còn gọi Lập trình Phát triển Ứng dụng di động trở thành một xu hướng tất yếu bên cạnh một Trang Web Portal cho một nền tảng hoặc một ứng dụng. Lập trình Ứng dụng di động trở nên phổ biến do tính dễ tiếp cận, tính ứng dụng cao và dễ dàng phổ biến.

Nói không ngoa, khi một bạn trẻ có tư duy tốt, trong vòng 6 tháng - 1 năm đã có thể cho ra ứng dụng đầu tiên của mình. Tuy nhiên bước đầu có thể sẽ nhanh nhưng về sau khi bạn cần thêm nhiều kiến thức về nền tảng Lập trình, Hệ thống, Cơ sở dữ liệu hoặc các kiến thức nền tảng khác có thể bạn sẽ cần nhiều thời gian hơn cho các ứng dụng toàn chỉnh.

 

Lập trình Mobile có khó không?

Câu trả lời có thể là Có hoặc Không tùy theo mục đích của bạn là như thế nào. Để một ứng dụng có hiệu suất - performance - tốt hoặc đáp ứng các yêu cầu khắt khe về bảo mật thì hoàn toàn không dễ, nhưng để viết Code cho một game nho nhỏ thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Lập trình Mobile còn được gọi với nhiều tên gọi khác như Nhà phát triển Ứng dụng di động, Kỹ sư Ứng dụng Mobile. Tuy nhiên mỗi tên gọi sẽ có một vai trò khác nhau, là một Lập trình viên bạn hoàn toàn có thể tự học nhưng để trở thành một Kỹ sư Ứng dụng Mobile bạn cần tốt nghiệp một trường Đại học chuyên ngành Phần mềm và bạn đã được đào tạo bài bản để có thể phát triển một ứng dụng hoàn chỉnh.

 

Các bạn xem thêm chi tiết bài viết tại Nền tảng Deal Lương:

https://dealluong.com/Muc-Luong-Ky-Su-MobileUng-Dung-Di-Dong-Trong-Nganh-Phan-Mem-6234


Salary.vn

Nền Tảng Tuyển Dụng, Headhunter Tìm Việc 5.0

Khảo Sát Mức Lương - Kết Nối Việc Làm

Liên hệ ngay

© 2023 Salary.vn

 

Có thể bạn quan tâm