06-11-23, 17:27, Nhóm: Dịch vụ của chúng tôi

Nền tảng Deal Lương - Dealluong.com hỗ trợ tra cứu mức lương theo ngành nghề, chuyên môn, địa điểm, quy mô công ty. 

Dự Án Nền Tảng Deal Lương

Là một dự án đầy táo bạo và tâm huyết của nhà sáng lập Nền tảng tra cứu mức lương toàn diện Deal Lương - Dealluong.com, do đó chúng tôi không ngừng nỗ lực để cung cấp thông tin mức lương tham khảo giá trị. Điều này đòi hỏi sự kiểm tra và làm mới dữ liệu một cách đều đặn cũng như nghiên cứu áp dụng các công nghệ thuật toán mới. Đội ngũ của chúng tôi luôn làm việc chăm chỉ để đảm bảo tính đúng đắn và tin cậy của dữ liệu.

Đội ngũ Dealluong.com không chỉ là các doanh nhân mà còn là những người đam mê công nghệ và dữ liệu. Họ thấu hiểu rằng sự kết hợp giữa công nghệ và dữ liệu có thể giúp giải quyết các vấn đề hiện tại trong lĩnh vực tuyển dụng và quản trị nhân sự. Điều này thúc đẩy chúng tôi không ngừng tìm kiếm và áp dụng những cải tiến mới nhất.

 

 

Phương Pháp Luận

Đội ngũ sáng lập với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính cũng như Khoa học dữ liệu, chúng tôi đã ứng dụng các mô hình đã được kiểm chứng và một trong những mô hình quan trọng trong việc xác định mức lương là áp dụng Scoring Model, mô hình đã được sử dụng trong công nghệ chấm điểm tín dụng tự động. Mô hình scoring đánh giá năng lực và tiềm năng của ứng viên và vị trí công việc dựa trên dữ liệu. Các mô hình này xem xét nhiều yếu tố như chuyên môn trong ngành, kinh nghiệm, trình độ học vấn, vị trí công việc, vùng địa lý, và hàng loạt các tham số khác để đưa ra mức lương hợp lý và đây là trái tim của Nền tảng tra cứu mức lương toàn diện Deal Lương - Dealluong.com.

 

Chúng Tôi

Nền tảng tra cứu mức lương toàn diện Deal Lương - Dealluong.com không chỉ là một trang Web, mà là một tập thể đầy đam mê và kiên định, với đội ngũ chuyên gia đa lĩnh vực. Chúng tôi tin rằng bằng sự nỗ lực không ngừng, đam mê ứng dụng công nghệ và dữ liệu và cam kết đối với sự tiến bộ, chúng tôi sẽ đóng góp vào việc cung cấp thông tin mức lương tham khảo có giá trị và là nền tảng kết nối hỗ trợ tốt nhất cho cả người tìm việc cũng như nhà tuyển dụng và cùng tiến tới hoài bão "Ai cũng có việc làm phù hợp nhất".

Công ty Salary Việt Nam - Salary.vn hy vọng sẽ góp phần mang Deal Lương - Dealluong.com vươn tầm xa hơn và trở thành một Nền tảng tra cứu mức lương toàn diện Deal Lương - Dealluong.com nhất tại Việt Nam và xa hơn thế nữa.

 

 


Salary.vn

Nền Tảng Tuyển Dụng, Headhunter Tìm Việc 5.0

Khảo Sát Mức Lương - Kết Nối Việc Làm

Liên hệ ngay

© 2023 Salary.vn

 

Có thể bạn quan tâm