theo ngành nghề tại Việt Nam
cùng Salary.vn
06-11-23, 23:50, Nhóm: Dịch vụ của chúng tôi

Giải pháp dữ liệu và báo cáo thông minh cho Lĩnh vực Công nghệ, Tài chính, Ngân hàng và Chứng khoán.

Khát Nhân Sự Ngành Khoa Học Dữ Liệu

Khoa học dữ liệu đang nổi lên như một hiện tượng ngay sau khi ChatGPT ra đời, hàng loạt các chat AI tạo sinh đã xuất hiện và len lỏi vào mọi ngóc ngách trong cuộc sống như viết bài, tạo hình ảnh, làm thơ, viết nhạc và đến cả lập trình. Từ sự bùng nổ này dẫn đến sự thiết hụt nhân sự cũng như thiết hụt nhân sự chất lượng. 

Đối với mỗi công ty, tập đoàn lớn, dữ liệu luôn có "tiếng nói" quan trọng, thông qua dữ liệu chúng ta có thể hiểu được tình hình kinh doanh, đối tượng khách hàng, lỗi vận hành cũng như có thể dự đoán được xu hướng kinh doanh tương lai...Do đó các báo cáo thông minh từ dữ liệu là một công cụ không thể thiếu cho một nhà lãnh đạo tài ba.

 

 

Báo Cáo Nghiệp Vụ Thông Minh

BI (Business Intelligent Report) giúp các nhà quản lý, lãnh đạo có cái nhìn trực quan về mọi mặt trong công ty từ kết quả kinh doanh, tài chính, vận hành, nhân sự cho đến xu hướng tương lai. Với BI Report các nhà quản lý có thể tùy chỉnh các thông số để hiển thị giao diện báo cáo theo yêu cầu một cách linh hoạt nhất.

Để thiết lập được các BI Report, chúng tôi Công ty Salary Việt Nam - Salary.vn gồm các chuyên gia về dữ liệu và báo cáo sẽ làm việc với đối tác để phân tích đánh giá đưa ra các yêu cầu cũng như các bước tiếp cận cần thiết. Thấu hiểu được tầm quan trọng của Báo Cáo Thông Minh, chúng tôi chia sẻ nguồn nhân lực quan trọng này và mong muốn đóng góp vào một phần thành công của đối tác chúng tôi.

 


Salary.vn

Nền Tảng Tuyển Dụng, Headhunter Tìm Việc 5.0

Khảo Sát Mức Lương - Kết Nối Việc Làm

Liên hệ ngay

© 2023 Salary.vn

 

Có thể bạn quan tâm