06-11-23, 17:29, Nhóm: Dịch vụ của chúng tôi

Kết nối Ứng viên - Nhà tuyển dụng, Headhunter 5.0 dành cho Lĩnh vực Nhân sự, Công nghệ, Tài chính, Ngân hàng và Chứng khoán.

Nhân Sự Tài Giỏi Bị Bỏ Rơi

Một thực trạng khá đáng tiếc là dù có hàng trăm trang Tuyển dụng nhân sự hàng đầu, hàng trăm Công ty săn đầu người - Headhunter, nhưng đâu đó vẫn còn rất nhiều những ứng viên giỏi có thể nói là xuất sắc không có việc làm hoặc đang làm công việc không phù hợp để phát huy toàn bộ khả năng.

Con người và quy trình không là chưa đủ để xử trí vấn đề này mà còn cần phải kết hợp Khoa học dữ liệu lớn để giải quyết. Chúng tôi Salary.vn mong muốn là 1 mảnh ghép trong bức tranh Puzzle và ráp vào khoảng trống này giúp những người thực sự tài giỏi đang bị lãng quên sẽ có được một việc làm tốt nhất cũng như hướng tới "Ai cũng có việc làm phù hợp nhất".

 

 

Không Chỉ Săn Vị Trí Cấp Cao

Chúng tôi Salary.vn không chỉ cung cấp dịch vụ Headhunter cho những vị trí cao cấp, chúng tôi sẵn sàng phục vụ các vị trí với kinh nghiệm mới, vì chúng tôi tâm niệm con đường sự nghiệp của một ứng viên sẽ rút ngắn rất nhiều nếu đi đúng hướng và tìm được một môi trường phù hợp ngay từ công việc đầu tiên. Việc áp dụng Khoa học dữ liệu giúp Salary.vn có biên độ quét phủ rộng từ nhân sự cấp thấp đến nhân sự cấp cao, nhân sự ít kinh nghiệm đến nhân sự kinh nghiệm lâu năm cũng như nhân sự với mức lương vài triệu cho đến nhân sự có mức lương khủng lên đến vài trăm triệu.

 

Chia Sẻ Và Nhận Lại

Chúng tôi xây dựng và cung cấp Nền tảng tra cứu mức lương toàn diện Deal Lương - Dealluong.com hoàn toàn miễn phí và có được kết quả này là một phần đóng góp từ các bạn từ việc tham gia Khảo Sát Mức Lương. Với cách nghĩ Chia Sẻ và Nhận Lại chúng tôi luôn hướng tới cộng đồng để cùng nhau xây dựng một tương lai sự nghiệp bền vững.

 

 


Salary.vn

Nền Tảng Tuyển Dụng, Headhunter Tìm Việc 5.0

Khảo Sát Mức Lương - Kết Nối Việc Làm

Liên hệ ngay

© 2023 Salary.vn

 

Có thể bạn quan tâm