06-11-23, 23:51, Nhóm: Dịch vụ của chúng tôi

Bên cạnh giải pháp Nhân sự công nghệ, chúng tôi cung cấp Dịch vụ Chia sẻ nhân sự nhằm tối ưu hóa nguồn lực IT cho đối tác.

Tối Ưu Hóa Nguồn Lực

Chi phí nguồn lực dành cho nhân sự luôn làm các nhà quản lý đau đầu và tối ưu hóa nguồn lực nhằm giảm thiểu chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm dịch vụ là một câu hỏi lớn đang nóng trong các buổi họp tại các công ty cũng như tập đoàn lớn.

Nhân sự Công nghệ thông tin (IT Resources) luôn chiếm một vị trí quan trọng trong các tổ chức và đó đó chi phí cho nguồn lực Công nghệ đang ngày một phình ra đôi khi vượt ngưỡng chịu đựng của một doanh nghiệp. Bên cạnh việc cắt giảm nhân sự thì việc tối ưu hóa phương pháp quản lý, quản trị là một cách cần được cân nhắc.

Các giải pháp đã quá phổ biến hiện nay như thuê nhân sự, gia công dự án phần mềm, chúng ta có thể bắt đầu nghĩ đến giải pháp Chia Sẻ Nhân Sự Dự Án.

 

 

Chia Sẻ Nhân Sự Dự Án

Chia sẻ nhân sự dự án công nghệ có thể được hiểu sự phối hợp nhân sự giữa 2 công ty để hoàn thành một dự án công nghệ. Dự án công nghệ này có thể mang tính chất tạm thời hoặc lâu dài. Việc chia sẻ nhân sự dự án sẽ giúp giảm gánh nặng về nhân sự, chi phí quản lý cũng như các hình thức khác liên quan hợp đồng lao động. 

Công ty Salary Việt Nam - Salary.vn chuyên cung cấp giải pháp nhân sự và dịch vụ phần mềm sẽ cùng khách hàng đánh giá dự án để phân bổ nguồn lực 2 bên sao cho hợp lý nhất. Với cách tiếp cận này sẽ tối ưu hóa nguồn lực cho công ty cũng như có thể theo dõi đánh giá kết quả công việc một cách khoa học nhất bằng sự phối hợp giữa hai bên.

Có thể hiểu Chia Sẻ Nhân Sự Dự Án đang được áp dụng phần lớn trong nội bộ giữa các phòng ban trong công ty thì với dịch vụ do Công ty Salary Việt Nam - Salary.vn cung cấp, chúng ta nâng cấp mô hình lên một tầm cao mới và đó là phối hợp chia sẻ nhân sự dự án giữa hai công ty.

 

 


Salary.vn

Nền Tảng Tuyển Dụng, Headhunter Tìm Việc 5.0

Khảo Sát Mức Lương - Kết Nối Việc Làm

Liên hệ ngay

© 2023 Salary.vn

 

Có thể bạn quan tâm